วิทยาลัยสันตพล ป.ตรี ป.บัณฑิต ป.โท ร่วมกับ สำนักวิจัยแห่งซาติ (วช.) มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น
มหาวิทยาลัยเนชั่น มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วิทยาลัยนครราชสีมา และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้กำหนดจัดการประชุมวิขาการและนำเสนอผลงานวิจัยและระดับชาติ ครั้งที่ 5 ปีการศึกษา 2566

ภายใต้หัวข้อ “Soft Power Creates Better Futures” ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 เวลา 9.00 – 12.00 น.
ณ วิทยาลัยสันตพล ผ่านรูปแบบออนไลน์ (Google Meet) จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักวิจัย นักวิชาการ นิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจร่วมส่งผลงาน เข้าร่วมการประชุมวิซาการและนำเสนอผลงานงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5 สามารถลงทะเบียนส่งบทความ ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 รายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็ปไซต์ http://conference.stu.ac.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับการนำเสนอผลงานฯ โทรศัพท์ 0 4232 3464 ต่อ 100 หรือ e-mail: sturd@stu.ac.th