The 16th Graduate Research Conference

มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ขอเชิญนำเสนอผลงานวิจัยและเข้าร่วมการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา (Symposium) ครั้งที่ 16 ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2567 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.graduate.ubru.ac.th/spo