สอนดี วิจัยเด่น เคล็ดไม่ลับ

ขอเชิญชวนนักวิจัย ร่วมรับฟังการบรรยาย “Chula Lunch Talk: สอนดี วิจัยเด่น เคล็ด(ไม่)ลับ ฉบับนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ” บรรยายโดย ศ.ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
📆 วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
🕕 เวลา 12:00 – 13:00 น.
📌 ลงทะเบียนฟรี ได้ที่ bit.ly/chulalunchtalk67-26 หรือสแกน QR Code